Thứ sáu, 23 Tháng 3 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

Chi đoàn BHXH tỉnh: Nấu cơm từ thiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Email In PDF.
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2017, ngày 27/8/2017, Đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk  đã tổ chức nấu cơm từ thiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Từ một ý tưởng hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, cần hỗ trợ dinh dưỡng để bệnh nhân nhanh bình phục, Ban chấp hành Chi đoàn BHXH tỉnh đã liên hệ với Bệnh viện đa khoa tỉnh để giới thiệu đến bếp ăn từ thiện - đây là bếp ăn nằm trong khoa Dinh dưỡng thuộc Bệnh viện tỉnh.Tại đây, các đoàn viên đã tham gia phụ nấu ăn và phát phần ăn cho bệnh nhân nghèo. Hơn 120 suất ăn trưa miễn phí đã được các bạn đoàn viên thanh niên phát trực tiếp các bệnh nhân nằm điều trị tại các khoa. Mỗi suất cơm đều được chế biến từ các loại thực phẩm sạch, được tuyển chọn bảo đảm dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả hợp lý.

Đây là một việc làm thiết thực, mang nhiều ý nghĩa cộng đồng, bữa cơm từ thiện tổ chức 01 lần/01 quý không chỉ phần nào giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn đang nằm điều trị tại Bệnh viện giảm bớt áp lực về vật chất mà còn mang lại cho các bệnh nhân sự sẻ chia, kết nối yêu thương./.

Một số hình ảnh của hoạt động:
Chi đoàn BHXH tỉnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: