Thứ sáu, 23 Tháng 3 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

BHXH tỉnh: Tham gia Chương trình “Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời”

Email In PDF.
Ngày 25/9/2017, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” với chủ đề “Chính sách về lĩnh vực bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội”.

Khách mời tham gia chương trình có ông Trương Văn Sáng, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk và ông Doãn Hữu Long, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk.

Khách mời của Chương trình

Tại buổi truyền hình trực tiếp, 02 vị khách mời đã chia sẻ các vấn đề đang được người dân quan tâm xung quanh việc thực hiện các chính sách về bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội như: Việc áp dụng các quy định mới của Luật Bảo hiểm xã hội 2014 và Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi, quá trình giải quyết các thủ tục hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, …

Trong thời gian 60 phút, Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, tiếp nhận và giải đáp hơn 20 câu hỏi xoay quanh các nội dung nói trên.

Toàn bộ nội dung Chương trình được đăng tải trên Website của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tại địa chỉ: http://drt.org.vn/chng-trinh-hang-ngay?cid=135&task=showvideo&id=16346


Phương Thảo - Văn phòng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: