Thứ sáu, 23 Tháng 3 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

BHXH huyện Ea Súp: Đến thăm và tặng quà buôn kết nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2017

Email In PDF.
Chiều ngày 03/10/2017, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Ea Súp đã tổ chức Đêm hội trăng rằm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho 54 cháu của 19 hộ gia đình thuộc buôn C, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp. Đại diện cho cơ quan BHXH huyện, đồng chí Kiều Văn Thể - Chủ tịch Công đoàn BHXH đã trao tặng 54 suất quà cho các cháu thiếu nhi trong buôn.

Đồng chí Kiều Văn Thể - Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các cháu thiếu nhi

Là đơn vị kết nghĩa với buôn C, xác định rõ trách nhiệm của đơn vị trong việc giúp đỡ, động viên bà con phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Trong thời gian qua, BHXH huyện Ea Súp đã thường xuyên cử cán bộ phối hợp với các cơ quan, đoàn thể của huyện tổ chức các hoạt động và hướng dẫn bà con trong cuộc sống, lao động sản xuất.

Tổ chức cho các cháu thiếu nhi phá cỗ

Trong buổi tổ chức Tết Trung thu cho các cháu, Công đoàn, Đoàn thanh niên của BHXH huyện đã gửi đến bà con trong buôn lời những lời ca tiếng hát, lời chúc sức khỏe và xin hứa sẽ cố gắng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi trong buôn, qua đó thắt chặt tình cảm giữa đơn vị và bà con buôn làng./.Công Cường – BHXH huyện Ea Súp

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: