Thứ bảy, 21 Tháng 4 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

BHXH tỉnh: Tổ chức Chương trình đối thoại trực tiếp trên sóng truyền hình với chủ đề Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên

Email In PDF.
Ngày 22/10/2017, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Chương trình đối thoại trực tiếp trên sóng truyền hình kỳ tháng 10/2017 với chủ đề Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên.

Khách mời của chương trình (tham gia trả lời trên sóng trực tiếp) có đồng chí Lê Xuân Khánh, Trưởng Phòng Khai thác và thu nợ và đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên, Trưởng Phòng Giám định BHYT, BHXH tỉnh Đắk Lắk cùng các đồng chí Phòng Cấp sổ, thẻ, Giám định BHYT và Khai thác và thu nợ để hỗ trợ trả lời các câu hỏi của khán giả truyền hình.

Khách mời của Chương trình

Tại buổi đối thoại trực tiếp, 02 đồng chí khách mời đã chia sẻ tính ưu việt của BHYT cho đối tượng là học sinh, sinh viên, việc triển khai chương trình này tại các trường học cơ bản cũng thuận lợi, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên. Tuy nhiên thực tế triển khai từ đầu năm học cũng nổi lên một số vấn đề tại một số tỉnh, thành thu hút sự quan tâm của dư luận. Vì thế, Chương trình đối thoại trực tiếp với chủ đề BHYT học sinh, sinh viên nhằm kịp thời ghi nhận và trả lời ý kiến thắc mắc của người dân, giúp họ thấy và hiểu hơn về chế độ này.

Trong thời gian 60 phút, Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, tiếp nhận và giải đáp gần 30 câu hỏi xoay quanh các nội dung về BHYT học sinh, sinh viên và một số nội dung liên quan đến công tác khám chữa bệnh BHYT. Trong thời gian tới, BHXH tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các Chương trình đối thoại trực tiếp với nhiều chủ đề về chính sách pháp luật BHXH, BHYT.

Toàn bộ nội dung Chương trình được đăng tải trên Website của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, trong mục BHXH - Ngôi nhà chung tại địa chỉ: http://drt.org.vn/component/video/?cid=131&task=showvideo&id=16615Phạm Loan - Văn phòng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: