Thứ sáu, 23 Tháng 3 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

BHXH huyện Cư Kuin: Tổ chức Hội nghị đối thoại và tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình

Email In PDF.
Ngày 04/12/2017 và ngày 05/12/2017, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Cư Kuin phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) xã Ea Bhôk và UBND xã Ea Ktur tổ chức Hội nghị đối thoại và tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình cho gần 200 đại biểu là đại diện các đoàn thể và đặc biệt là các hội viên Hội Nông dân và Hội Phụ nữ của các thôn, buôn trên địa bàn hai xã.

Toàn cảnh hội nghị tại hội trường Công ty cà phê Ea Sim xã Ea Ktur

Hội nghị được nghe ông Nguyễn Khắc Hùng - chuyên viên BHXH huyện Cư Kuin phổ biến những nội dung cơ bản của chế độ, chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình như: Đối tượng tham gia, mức đóng, phương thức đóng và quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện, giảm trừ mức đóng BHYT theo thành viên hộ gia đình; hướng dẫn thủ tục, quyền lợi được hưởng khi đi khám bệnh, chữa bệnh….

Tại Hội nghị các đại biểu được cấp phát tờ tơi tuyên truyền và giải đáp những thắc mắc về thủ tục tham gia, quyền lợi hưởng BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Thông qua Hội nghị tuyên truyền đã giúp các đại biểu hiểu rõ hơn chính sách pháp luật về BHXH, BHYT từ đó tuyên truyền cho mọi người dân tích cực tham gia BHXH, BHYT hộ gia đình góp phần tăng tỷ lệ bao phủ BHXH, BHYT toàn dân trên địa bàn huyện./.Khắc Hùng - BHXH huyện Cư Kuin

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 07 Tháng 12 2017 17:27