Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

BHXH tỉnh: Tổ chức Chương trình đối thoại trực tiếp trên sóng truyền hình với chủ đề bảo hiểm y tế hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện

Email In PDF.
Ngày 17/12/2017, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Chương trình đối thoại trực tiếp trên sóng truyền hình kỳ tháng 12/2017 với chủ đề bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình và BHXH tự nguyện.

Khách mời của chương trình (tham gia trả lời trên sóng trực tiếp) có đồng chí Lê Xuân Khánh, Trưởng Phòng Khai thác và thu nợ và đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên, Trưởng Phòng Giám định BHYT, BHXH tỉnh Đắk Lắk cùng các đồng chí Phòng Chế độ BHXH và Giám định BHYT để hỗ trợ trả lời các câu hỏi của khán giả truyền hình.

Khách mời của Chương trình

Tại buổi đối thoại trực tiếp, 02 đồng chí khách mời đã nhấn mạnh để chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đi vào cuộc sống của nhân dân, góp phần tăng tỷ lệ bao phủ BHXH, BHYT, thực hiện tốt mục tiêu an sinh xã hội thì việc tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động, phổ biến 02 chính sách này đến người dân có ý nghĩa quan trọng. Vì thế, Chương trình đối thoại trực tiếp với chủ đề BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện nhằm kịp thời ghi nhận và trả lời ý kiến thắc mắc của người dân, giúp họ thấy và hiểu hơn về 02 chính sách này.

Trong thời gian 60 phút, Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, tiếp nhận và giải đáp gần 25 câu hỏi xoay quanh các nội dung về BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện. Trong năm 2018, BHXH tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các Chương trình đối thoại trực tiếp với nhiều chủ đề về chính sách pháp luật BHXH, BHYT.

Toàn bộ nội dung Chương trình được đăng tải trên Website của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, trong mục BHXH - Ngôi nhà chung tại địa chỉ: http://drt.org.vn/component/video/?cid=131&task=showvideo&id=17173Phạm Loan - Văn phòng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: