Thứ ba, 22 Tháng 5 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

Trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho Công ty TNHH Một thành viên Cà phê Ea Pốk

Email In PDF.
Chiều ngày 03/02/2018, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Cà phê Ea Pốk đã tổ chức Buổi sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018). Nhân buổi sinh hoạt này thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, ông Trương Văn Sáng - Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk đã trao Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho đơn vị đã thực hiện tốt chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2016 - 2017.

Ông Trương Văn Sáng - Giám đốc BHXH tỉnh trao Bằng khen của Tổng Giám đốc
BHXH Việt Nam cho tập thể Công ty TNHH MTV Cà phê Ea Pốk

Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cà phê Ea Pốk luôn quan tâm, chăm lo đời sống, lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và thực hiện đầy đủ các chính sách để người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ và quyền lợi theo quy định của Nhà nước, kịp thời giải quyết những vướng mắc đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ theo đúng quy định của pháp luật, đây là một trong số các doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện tốt việc đóng BHXH, BHYT trong nhiều năm liền, góp phần củng cố niềm tin, giúp người lao động, cán bộ công nhân viên yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Người lao động là vốn quý của doanh nghiệp, vì vậy chăm lo cho người lao động cũng chính là chăm lo cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bằng những hành động cụ thể, Công ty TNHH MTV Cà phê Ea Pốk đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình, mang lại những giá trị thiết thực cho cán bộ công nhân viên của công ty./.


Huỳnh Kim – Phòng Quản lý thu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: