Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

Bí quyết để mỗi ngày làm việc thêm vui


Ngày làm việc đầu tiên trong tuần thường sẽ gây cho bạn cảm giác nhàm chán, thậm chí lo lắng vì không biết tuần này, mức độ hiệu quả trong công việc sẽ như thế nào. Những bí quyết dưới đây có thể giúp bạn xua tan nỗi lo và bắt đầu tuần mới đầy hứng thú khiến cho ngày làm việc nào của bạn cũng là ngày vui.
Sắm một bồ đồ mới để đi làm
Đến cơ quan đầu tuần bằng một bồ độ đẹp và khác so với mọi ngày sẽ khiến bạn tự tin và thấy thú vị hơn khi thường xuyên nhận được những ánh mắt cũng như lời khen về sự thay đổi của mình. Điều này lại càng đúng với phụ nữ bởi mặc sắm là nhu cầu chính đáng muôn đời nay của phái đẹp mà.

Rời khỏi văn phòng để dùng bữa trưa
Đừng dùng bữa trưa tại bàn làm việc, nó chỉ khiến cho cơ thể và đầu óc bạn càng trì trệ mà thôi. Hãy bước ra ngoài, ăn món ăn mà cơ thể đang muốn. Chỉ cần 15 phút thôi, bạn đã tạo nên sự thay đổi, ít nhất là không gian đơn điệu mà bạn đối diện suốt nhiều giờ làm việc tại văn phòng.

Tự thưởng cho bản thân
Trước khi rời khỏi văn phòng để lại tiếp tục đối mặt với bộn bề ở nhà, bạn có thể dành chút ít thời gian cho bản thân để đến một địa điểm bạn yêu thích chẳng hạn. Hãy để đầu óc có thời gian nghỉ ngơi. Điều đương nhiên là bạn phải biết thiết lập và thực hiện mục tiêu liên quan đến công việc để món quà tự thưởng này có ý nghĩa giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bởi lẽ, tâm trí chúng ta luôn được kích thích một cách tự nhiên và hào hứng trong khi chờ đợi những niềm vui.

Sắp xếp lại không gian làm việc
Bàn làm việc, phòng làm việc, bạn đều có thể thay đổi để tạo sự mới mẻ giúp bạn có thêm hứng thú hoàn thành công việc một cách tốt hơn. Bạn nên sắp xếp lại các vật dụng của mình vào buổi chiều thứ Sáu, như thế thì bạn sẽ có động lực và hứng khởi để làm việc vào sáng thứ Hai.


S­ưu tầm