Chủ nhật, 20 Tháng 5 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

Cụm thi đua V tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2012

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thứ sáu, 02 Tháng 3 2012 00:00

Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2012 do Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam phát động, phát huy kết quả đạt được trong năm 2011, ngày 2/3/2012 tại văn phòng Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk, cụm thi đua V gồm 9 đơn vị: BHXH Khánh Hoà, BHXH Kon Tum, BHXH Gia Lai, BHXH Đắk Lắk, BHXH Đắk Nông, BHXH Ninh Thuận, BHXH Bình Thuận, BHXH Bình Phước và BHXH Lâm Đồng đã tham gia Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2012.

Đọc thêm...

 

BHXH Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thứ hai, 20 Tháng 2 2012 00:00

Ngày 17 tháng 02 năm 2012, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh; lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã, thành phố và các đồng chí CC-VC được khen thưởng năm 2011.

Đọc thêm...

   

Du học mỹ ngành nào hot nhất được ưu tiên định cư?

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thứ năm, 16 Tháng 2 2012 00:00

Ngành học nào thu hút sinh viên Mỹ nhất theo học nhất hình 1

Sinh viên Mỹ lựa chọn ngành học của mình dựa vào rất nhiều tiêu chí.  Một số thì lựa chọn theo đam mê của mình, số khác thì lựa chọn phù hợp với sự phát triển của thời đại như kinh tế, hóa sinh, hóa phẩm, kỹ sư hoặc để định cư mỹ...... Cùng xem qua Du học mỹ ngành nào hot nhất được ưu tiên định cư !!

Quốc gia “rộng cửa” đối với công nghiệp

Vì Mỹ quá rộng lớn về mặt địa lí nên sự “thịnh vượng” của các lĩnh vực cũng phát triển theo từng khu vực. Chẳng hạn nông nghiệp phát triển ở khu vực Midwest (Trung Tây) (ngô và lúa mì), các tiểu bang chạy dọc Đại Tây Dương (trái cây và rau), phía Nam và tây Nam (cây bông) và miền nam lại cực thịnh về thuốc lá. Về công nghiệp xe ô tô, hai khu vực nổi tiếng nhất là Michigan và Detroit trong khi công nghiệp sáng tạo thường tập trung ở bang New York.

Những nền công nghiệp nổi tiếng khác của quốc gia này là dược và hàng không. Trong đó, công nghiệp dược phẩm là một trong những ngành có nhiều đóng góp nhất cho GDP của Mỹ. 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực này là Dow Chemical, Dupont, ExxonMobil, Huntsman Corp., General Electric, BASF, Chevron-Philips, PPG Industries, Equistar Chemicals và Shell Oil.

Nhắc đến Mỹ, không thể không nhắc tới vùng công nghiệp Silicon Valley, nơi đặt nền móng cho công nghiệp truyền thông và máy tính. New York, California, Ohio và Texas hiện nay cũng là những những bang phát triển về công nghiệp.

Du học mỹ ngành Kế toán - tài chính

Đế chế tài chính Mỹ đóng vai trò chủ chốt trong nền tài chính toàn cầu, một khi tài chính Mỹ khủng hoảng, cả thế giới sẽ lao đao theo. Với tầm quan trọng đó, kế toán tài chính chưa bao giờ hết “nóng” trong thị trường tuyển dụng ở Mỹ. Các công việc như Quản lí tài chính, Quản lí rủi ro, Ngân hàng đầu tư, Bảo hiểm và phân tích tài chính luôn cần thêm người ở hiện tại cũng như trong tương lai gần.

Hàng không

Ngành công nghiệp hàng không đã tạo công ăn việc làm cho 657.700 nhân công vào năm 2008. Ngành công nghiệp này không hề bị tác động bởi các cuộc khủng hoảng mà thậm chí còn phát triển về những mặt hàng như máy bay dân dụng và thiết bị quân đội. Các ngành nghề đầy tiềm năng trong lĩnh vực này là cơ sở hạ tầng, nghiên cứu không gian, hệ thống vận tải hàng không, vệ tinh dựa trên hệ thống kiểm soát vận tải và hệ thống kĩ sư hàng không bằng khoa học điện tử.

Nông nghiệp

Ngành công nghiệp nhiên liệu sinh học sẽ cần khoảng 90.000 công việc mới trong thời gian tới. Công nghệ sinh học là ngành tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới.

Hóa và dược phẩm

Ngành công nghiệp này khá ổn định trong thời điểm khủng hoảng tài chính. Các dược phẩm cho các căn bệnh như Alsheimer và điều trị ung thư cũng như các loại thuốc phòng bệnh giúp ích rất nhiều cho việc duy trì sự tăng trưởng của ngành công nghiệp này. Cơ hội việc làm đặc biệt nằm ở hai lĩnh vực bioinformatics (tạm dịch: Tin sinh học) và nanotechnology (công nghệ Nano).

Xây dựng

Các công trình nhà ở có sự sụt giảm tuy nhiên tổng thống Obama cũng đã đưa ra một số kế hoạch nhằm vực dậy lĩnh vực này. Các dự án xây dựng giao thông vận tải quan trọng (Interstate 94) minh chứng cho sự trở lại của ngành xây dựng.

Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe và Y tế, là ngành quan trọng ở Mĩ, đạt đến 3.2 triệu việc làm trong thời kì từ 2006 đến 2016. Nhân công trong lĩnh vực này thường ở lại làm việc trong một thời gian dài hoặc chuyên môn hóa công việc của mình.

Thiết kế máy tính, thông tin truyền thông

Sự mở rộng của Internet không dây, truyền thông số và dữ liệu đã tạo nên nhiều thị trường mới mẻ. Cơ hội việc làm trải rộng ra các lĩnh vực lập trình, kĩ sư máy tính, hệ thống phân tích, phân tích dữ liệu truyền thông và kĩ sự thông tin. Các công ty máy tính lớn đặt tại Hoa Kỳ cũng là lí do nước này luôn chào đón các nhân viên trình độ cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng.

Ngành nghề quá đa dạng kèm theo đãi ngộ tốt sau khi làm việc khiến mỹ luôn là một quốc gia ước mơ của nhiều học sinh/ sinh viên trên khắp mọi miền thế giới. Các ngành nghề trên đều là sự thống kê theo những thông số có thực và số liệu rất sát với thực tế. Bạn đã lựa chọn được ngành nghề mình mong muốn gắn bó cả đời chưa?

   

Chi đoàn BHXH Thành phố trao học bổng cho con CBCNV

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thứ tư, 08 Tháng 2 2012 00:00

Chiều ngày 07 tháng 02 năm 2012, tại cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Buôn Ma Thuột, Đoàn thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức trao học bổng cho con cán bộ công nhân viên của đơn vị mỗi suất trị giá 300.000 đ/em / năm. Đây là Công trình thanh niên của Chi đoàn Bảo hiểm xã hội thành phố nhằm khuyến khích các em nâng cao thành tích trong học tập, xứng đáng con ngoan, trò giỏi.
Nguồn kinh phí này do chi đoàn tự vận động.

Đọc thêm...

   

Thăm, chúc tết và tặng quà đồng bào buôn kết nghĩa

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thứ ba, 31 Tháng 1 2012 00:00

Nhân dịp chào đón năm mới Nhâm thìn 2012, ngày 20/01/2012 Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Lăk tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc tết và tặng quà buôn kết nghĩa – Buôn Juntai, xã Cư Huê - Huyện Ea Kar.

Đọc thêm...

   

Trang 41 trong tổng số 44

« Bắt đầu Lùi 41 42 43 44 Tiếp theo Cuối »