Thứ sáu, 23 Tháng 3 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

Bạn Trẻ

Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 09:54

Với hầu hết các nhóm công việc hiện đại, thì bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh.

Đọc thêm...

 

9 kỹ năng để thuyết phục thành công như Steve Jobs

Thứ tư, 02 Tháng 11 2016 15:48

Steve Jobs là người đã xây dựng nền móng cho Apple từ không gian một nhà để xe gia đình thành một đế chế hitech có mặt ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ông cũng chính là người đã sáng tạo tương lai cho ngành công nghệ.

Đọc thêm...

   

Để giao tiếp - Ứng xử thành công

Thứ ba, 01 Tháng 12 2015 21:36

Trong cuộc sống, trong giao tiếp hàng ngày con người luôn phải ứng phó với biết bao tình huống, có lúc dễ dàng xử lý, có lúc thật phức tạp, khó xử. Xã hội càng văn minh thì nhu cầu trong giao tiếp của con người càng cao. Ứng xử một cách thông minh, khôn khéo, tế nhị, kịp thời, có hiệu quả, đạt tới mức độ nghệ thuật, ngày nay còn được coi như bí quyết thành công trong cuộc sống, trong công việc .

Đọc thêm...

   

Những phát ngôn bạn không nên sử dụng nơi công sở

Thứ tư, 11 Tháng 11 2015 16:17


Các chuyên gia cho rằng có ba yếu tố quan trọng tạo nên hình tượng dẫn đầu của các cá nhân nổi bật: Họ hành động thế nào?, Họ trông ra sao?, Họ nói những gì? Cách bạn nói chiếm một vai trò rất lớn, quyết định việc bạn sẽ được “đồng nghiệp” đối xử như thế nào ở công ty. Vậy, những phát ngôn nào bạn nên tránh?

Đọc thêm...

   

Bí quyết để mỗi ngày làm việc thêm vui

Thứ tư, 11 Tháng 11 2015 16:12


Ngày làm việc đầu tiên trong tuần thường sẽ gây cho bạn cảm giác nhàm chán, thậm chí lo lắng vì không biết tuần này, mức độ hiệu quả trong công việc sẽ như thế nào. Những bí quyết dưới đây có thể giúp bạn xua tan nỗi lo và bắt đầu tuần mới đầy hứng thú khiến cho ngày làm việc nào của bạn cũng là ngày vui.

Đọc thêm...

   

Trang 1 trong tổng số 7

« Bắt đầu Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo Cuối »