Thứ hai, 19 Tháng 2 2018
Chào mừng bạn đến với Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk. Đường dây tư vấn giải đáp thắc mắc: (0262) 3814838

Hộp thư

Email

Ngày pháp luật

Đăng nhập

Thống kê


Hiện tại có: 33 khách online
Trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho Công ty TNHH Một thành viên Cà phê Ea Pốk
Chiều ngày 03/02/2018, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Cà phê Ea Pốk đã tổ chức Buổi sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018). Nhân buổi sinh hoạt này thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, ông Trương Văn Sáng - Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk đã trao Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho đơn vị đã thực hiện tốt chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2016 - 2017.
Đọc thêm...
Thanh tra chuyên ngành: Góp phần giảm nợ đọng BHXH, BHYT, BHTN
Bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) là một bộ phận quan trọng, có ý nghĩa lớn đối với người lao động trong hệ thống an sinh xã hội ở Việt Nam. Nếu như trước đây, ở nước ta BHXH bó hẹp về phạm vi đối tượng, tài chính phụ thuộc vào ngân sách nhà nước, các chế độ BHXH còn đan xen với các chế độ chính sách khác như ưu đãi xã hội…...thì hiện nay, BHXH Việt Nam đã đổi mới và ngày càng phát huy vai trò của mình đối với đời sống của người lao động.
Đọc thêm...
Xây dựng người cán bộ đoàn, đoàn viên theo phong cách Hồ Chí Minh
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dâng hiến trọn cuộc đời mình cho dân, cho nước, vì độc lập dân tộc, vì tự do và hạnh phúc cho nhân dân. Trước lúc đi vào cõi vĩnh hằng Người đã để lại những dặn dò hết sức cụ thể cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, cho mỗi con người Việt Nam, đặc biệt là cho thế hệ thanh niên, lực lượng góp phần quyết định sự hưng thịnh của quốc gia dân tộc hiện tại cũng như trong tương lai.
Đọc thêm...
BH thất nghiệp - Làm sao bịt “kẽ hở”?
Bài 3

Thất thoát trong dạy nghề

Hỗ trợ người thất nghiệp học nghề (được quy định trong chính sách BH thất nghiệp) tác động tích cực, không chỉ giúp NLĐ tiếp tục mưu sinh, mà còn góp phần đa dạng hóa nguồn nhân lực có tay nghề. Đáng tiếc, ở một số nơi, chính sách nhân văn này còn bị hạn chế, hiệu quả chưa cao, dẫn tới việc tiền hỗ trợ đã trao nhưng nghề không đạt...
Đọc thêm...
Triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất
Bộ Y tế vừa có Công văn khẩn số 514/BYT-DP gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe người dân trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội năm 2018.
Đọc thêm...
Ngành BHXH tích cực triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2017
BHXH Việt Nam vừa mới ban hành Công văn số 4647/BHXH-PC về việc tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật (09/11) năm 2017 nhằm tiếp tục tôn vinh Hiến pháp, pháp luật; giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội; khẳng định vị trí, vai trò, ý nghĩa của ngày Pháp luật và vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, giáo dục công chức, viên chức ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật trong hoạt động thực thi công vụ và đời sống xã hội; phát hiện, nhân rộng các tập thể, cá nhân có nhiều sáng kiến cải cách thủ tục hành chính của Ngành...
Đọc thêm...
Kỹ năng thuyết trình trước đám đông
Với hầu hết các nhóm công việc hiện đại, thì bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh.
Đọc thêm...